bã mía có tốt không

Sau khi lấy hết nước từ cây mía để bán cho khách hàng giải khát. Xác bã mía có rất nhiều công dụng mà không phải ai cũng biết được. Nhiều người đặt câu hỏi bã mía có tốt không thì xin thưa là bã mía vô cùng tốt cũng như hứu ích cho con người. Vậy hôm nay hãy cùng Impaper xem bã mía có những công dụng nào tốt đến như thế nhé.

hộp bã mía vuông

Bã mía có thật sự tốt không ?

Cây mía sau khi xay lấy hết nước để bán còn lại bã mía hoàn toàn sạch. Chúng ta sẽ sử dụng những bã mía sạch để làm những sản phẩm hữu ích phục vụ cho con người như giấy. Hộp giấy được làm từ bã mía mang lại rất nhiều giá trị cho con người cũng như cho cuộc sống.


Bên cạnh đó những bã mía bị dính bẩn cũng có thể được tái chế bằng cách đem phơi khô và dùng cho ngành công nghiệp chất liệu đốt. Khi cháy bã mía tỏa ra một nguồn nhiệt lượng cực lớn.

Hộp giấy bã mía có tốt không ?

Hộp giấy bã mía được cấu tạo bởi 100% từ bã mía nguyên chất. Với hình dáng và kích thước vô cùng bắt mắt nhưng không kém phần chắc chắn. Các sợi bã mía mang lại cảm giác cầm nắm rất bám tay.

tô giấy kraft

Những ưu điểm của hộp giấy bã mía

+ Thân thiện với môi trường. Có thể tự phân hủy trong môi trường đất khi được chôn cất khoảng 45 ngày. Còn đối với các loại rác thải nhựa khác thì con số đó khoảng vài chục năm.


+ Có thể hâm nóng trong lò vi sóng mà không sợ móp méo hoặc biến dạng hộp. Bên cạnh đó, khi đựng các thức ăn nóng hoàn toàn không gây ra độc tố như hộp nhựa.

tô giấy kraft
+ Có tính thẩm mỹ cao. Hộp giấy bã mía được xem như là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi đi du lịch ngoài trời, dã ngoại, picnic…

hộp cơm bã mía
+ Có thể đựng các sản phẩm tươi sống,được bản quán và bày bán trong tủ lạnh tại siêu thị.

Hộp bã mía Impaper

Hộp giấy bã mía ImPaper là một thương hiệu hàng đầu trực thuộc Công Ty TNHH ImPaper Việt Nam. Với mong muốn giảm thiểu ô nhiễm môi trường và thay đổi thói quen tiêu dùng từ sử dụng sản phẩm nhựa sang sản phẩm giấy.

Tại đây, chúng tôi chuyên phân phối các bao bì thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên được làm bằng bã mía. Không chỉ đem lại lợi ích cho môi trường xung quanh, mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ sức khỏe con người.